Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Châu Khải Phong kể nỗi buồn bị gia đình bạn gái cũ chê nghèo – Nhạc Việt – Tin Nhanh

Châu Khải Phong kể nỗi buồn bị gia đình bạn gái cũ chê nghèo – Nhạc Việt – Tin Nhanh

Yêu nhau 2 năm, ngày ra mắt, Châu Khải Phong bị cha bạn gái cũ phản đối vì nghề ca sĩ bấp bênh và hoàn cảnh khó khăn của anh.

Châu Khải Phong – Anh không hối tiếc Nam ca sĩ kể chuyện tình yêu bị gia đình bạn gái cũ phản đối trong MV mới.

Mới đây, Châu Khải Phong ra mắt dự án âm nhạc Anh không hối tiếc. Bản audio thu hút hơn 1,5 triệu lượt nghe sau 2 ngày trên bảng xếp hạng trực tuyến MP3. MV ca khúc đạt hơn 500.000 lượt xem sau một ngày phát hành. Anh cũng kỳ vọng sản phẩm mới sẽ leo vị trí cao trên bảng xếp hạng #zingchart. Nam ca sĩ tiết lộ câu chuyện trong MV cũng là sự thật về chuyện yêu đương của anh ngoài đời.

Châu Khải Phong kể những ngày đầu lập nghiệp, anh yêu một cô gái ở Hà Nội. Ngày đó, Châu Khải Phong rời đoàn nghệ thuật tỉnh Nghệ An hoạt động tự do tại phía Bắc. Khi chưa có tiếng tăm, anh chỉ đi hát lót và nhận cát-xê từ 50-70.000 đồng. Vì nghèo, chuyện tình yêu của Châu Khải Phong gặp sóng gió khi bị gia đình bạn gái phản đối gay gắt.

Chau Khai Phong ke noi buon bi gia dinh ban gai cu che ngheo hinh anh 1
Châu Khải Phong kể mối tình cũ trong MV. Ảnh: Nguyễn Thành.

“Quen nhau được 2 năm, tôi và bạn gái về ra mắt cha mẹ cô ấy. Ban đầu, gia đình bạn gái trò chuyện hồ hởi và hài lòng vì con gái họ quen chàng trai quê hiền lành. Khi tôi chia sẻ mình đang làm ca sĩ và mới chập những xây dựng sự nghiệp riêng, thái độ cha cô ấy thay đổi hoàn toàn. Tôi nhớ như in câu nói của phụ huynh làm mình đau là ‘Cậu nghèo như thế lấy đâu ra tiền lo cho tương lai con gái tôi'”, anh kể.

Châu Khải Phong cho rằng mẹ bạn gái hiểu cho chuyện tình yêu của hai đứa nhưng thái độ cha cô ấy như nhát dao cắt đứt tình cảm của anh. Sau này, mối quan hệ cũng phải chấm dứt vì cô ấy không chịu nổi áp lực từ cha.

“Ngày cô ấy nói chia tay, tôi nhớ mình đã rất sốc và tự hứa bản thân phải thành công để không bị khinh rẻ” – anh nói.

Trong MV vừa ra mắt, Châu Khải Phong đưa câu chuyện chàng trai những ngày đầu lập nghiệp nghèo khó phải chia tay người yêu. Anh chia sẻ khi bàn bạc ý tưởng này với ê-kíp, những kỷ niệm cũ dồn về làm anh đau lòng.

Chau Khai Phong ke noi buon bi gia dinh ban gai cu che ngheo hinh anh 2
Châu Khải Phong vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ. Ảnh: Nguyễn Thành.

Nam ca sĩ cho hay chia tay 10 năm nay, cả hai hiện vẫn xem nhau là bạn. Thỉnh thoảng anh hỏi thăm, lắng nghe chia sẻ về cuộc sống của người cũ. Với bố người yêu cũ, anh cũng không oán trách hay hận thù ông bởi anh tin rằng nhờ ông phản đối, anh có động lực phấn đấu nhiều hơn trong sự nghiệp. 

Châu Khải Phong: ‘Bị mác ca sĩ hội chợ, tôi vẫn nhận cát-xê 200 triệu’

Giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi” chia sẻ anh dù luôn bị chê là ca sĩ hội chợ nhưng cát-xê ổn định, đi diễn đều đặn 30 ngày mà nhiều ca sĩ hạng A cũng không đắt show bằng mình.

Châu Khải Phong bị gia đình bạn gái chê nghèo
Bạn gái

zingchart


tình yêu châu khải phong


CHâu Khải Phong


Châu Khải Phong bị chê nghèo

Trả lời