Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Kẻ cầm đầu nhóm giang hồ chém gần đứt lìa bàn chân nạn nhân – Pháp luật – Tin Nhanh

Kẻ cầm đầu nhóm giang hồ chém gần đứt lìa bàn chân nạn nhân – Pháp luật – Tin Nhanh

Anh Phương bị Vũ dùng mã tấu chém gần đứt lìa bàn chân trái khi bỏ chạy. Nhóm giang hồ còn đập nát một tivi và 3 xe máy tại nhà anh Phương rồi mới rời đi.

Băng nhóm nhí vô tư cười đùa sau khi bị bắt Chỉ trong thời gian ngắn, nhóm giang hồ nhí gây ra nhiều vụ chém người dã man, trong đó có người bị chém đến biến dạng khuôn mặt.

Sáng 12/7, thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết đang làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích của một nhóm gồm gần 20 người.

Theo thượng tá Thành, nhóm này mặc dù còn rất trẻ nhưng hết sức hung hãn, manh động, luôn thủ sẵn hung khí để giải quyết mâu thuẫn.

Ke cam dau nhom giang ho chem gan dut lia ban chan nan nhan hinh anh 1

Nhóm giang hồ nhí tại cơ quan công an. Ảnh: An Bình.

Đêm 6/7, Đỗ Hoàng Vũ (21 tuổi, trú xã Vĩnh Trung) cầm đầu nhóm hơn 10 người mang theo mác, mã tấu, dao…, kéo đến nhà anh Nguyễn Duy Phương (19 tuổi, trú xã Vĩnh Phương) để giải quyết mâu thuẫn. Vừa tới nơi, cả nhóm lao thẳng vào nhà hò hét, cầm hung khí đuổi chém mọi người.

Trong lúc bỏ chạy, anh Phương bị Vũ dùng mã tấu chém gần đứt lìa bàn chân trái. Nhóm giang hồ còn đập nát một tivi và 3 chiếc xe máy tại nhà anh Phương rồi mới rời đi.

Nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu, nối lại bàn chân.

Qua 3 ngày truy xét, Công an TP Nha Trang bắt 12 nghi phạm. Tại cơ quan công an, nhóm này khai trong một lần uống cà phê trước đó có gặp anh Phương và nhìn anh này thấy ghét nên bàn nhau kéo đến nhà để đánh dằn mặt.

Qua điều tra Công an TP Nha Trang triệu tập thêm 5 nghi phạm khác liên quan đến những vụ chém người xảy ra trên địa bàn TP Nha Trang gần đây, mà nhóm này thực hiện.

Cụ thể, ngày 23/6, nhóm của Vũ gồm gần 20 người, mang theo hung khí đi tìm nhóm thanh niên ở xã Vĩnh Ngọc để đánh nhau. Đang đi trên đường Lương Định Của, họ thấy 3 anh Lê Văn Trí, Nguyễn Văn Ngọc và Võ Minh Tiến đi trên 2 xe máy chiều ngược lại.

Tuy không có mâu thuẫn, nhưng nhóm Vũ đã ép dừng xe và dùng dao chém tới tấp khiến anh Trí và anh Ngọc bị thương tích nặng.

Chém xong, nhóm của Vũ còn đuổi theo 2 người khác đi ngang qua để đánh. Quá hoảng sợ, 2 người này thả xe bỏ chạy vào con hẻm trốn. Kiếm người không được, nhóm Vũ quay ra đập nát chiếc xe máy trước khi lên xe bỏ đi.

Ba ngày sau, nhóm thanh niên này kéo đến nhà anh Đỗ Thành Huy (18 tuổi) và Nguyễn Tứ (18 tuổi) ở phường Vạn Thạnh để giải quyết mâu thuẫn. Hậu quả, anh Huy bị chém nhiều nhát vào người, còn anh Tứ bị chém biến dạng khuôn mặt.

“Nhóm này tuổi đời còn rất trẻ, cao nhất chỉ 21, trẻ nhất mới 16, nhưng cực kỳ manh động. Chúng hoạt động theo nhóm và luôn thủ sẵn hung khí. Ngoài các vụ việc nêu trên, cơ quan điều tra đang làm rõ một số vụ chém người gây thương tích khác ở Nha Trang mà nhóm này có liên quan”, thượng tá Thành thông tin.

Bắt 9X đập phá quán nhậu, đòi tiền bảo kê

Nam thanh niên vào quán nhậu đập phá đồ đạc, đuổi đánh nhân viên, đòi chủ quán phải chung tiền bảo kê 200.000/ngày mới để yên.

Nhóm giang hồ

băng nhóm giang hồ nhí


giang hồ chém người


cố ý gây thương tích


Công an Nha Trang


Khánh Hòa

Trả lời