Home / Góc Chia Sẻ / Bói bài Tarot giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất

Bói bài Tarot giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất

Nếu hiện tại bạn đang có nhiều vấn đề hoặc quá nhiều vấn đề cần giải quyết, đừng lo lắng, Bói bài Tarot sẽ cùng bạn “gỡ rối” mọi vấn đề. Bạn đang gặp khó khăn và cần câu trả lời. liên quan đến ai đó?

Kawaii tarot wichita

Chắc hẳn bạn đã từng thấy trong một số bộ phim phương Tây, thầy bói ngồi trên quả cầu thủy tinh và những lá bài tarot bí ẩn, gợi ý trái ngược với lời tiên đoán huyền bí về bí ngô của Thần thánh. Đó có lẽ là người quen đầu tiên và duy nhất của bạn đã từng có kinh nghiệm về bói toán.

Vì vậy, điều thứ hai bạn cần biết là trong nhiều thế kỷ, Tarot không chỉ thuộc sở hữu của những người lang thang cũ hoặc những thầy bói bí ẩn. Bộ bài tarot ngày nay từ từ len lỏi vào các gia đình quý tộc châu Âu hơn bốn thế kỷ trước, tiếp cận nhanh chóng với các nền văn hóa khác nhau, trở thành một công cụ vạn năng. nhiều người phương Tây ngày nay.

Vậy, tarot là gì và nó là gì?

Nó là một bộ bài gồm 78 lá, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục tiêu và sở thích của người dùng. Quá trình xem Tarot (hay giải bài Tarot) liên quan đến ý nghĩa ban đầu của các lá bài xuất hiện trên chương trình và các quy tắc phát để câu hỏi thực tế được trả lời, từ đó “đọc bài.” Hiển thị câu trả lời phù hợp với mục tiêu câu hỏi của người xem.

Nguyên tắc xem bài Tarot là đồng bộ hóa các vấn đề mà người xem đặt ra trên các lá bài xuất hiện trong quá trình phát và tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot như một quá trình tư vấn tâm lý, nơi những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn và quan trọng hỗ trợ những người cần lời khuyên về hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người lầm tưởng rằng tarot là một hình thức bói toán, nhưng thực tế, tarot không miêu tả một tương lai cố định cho người xem mà chỉ thể hiện xu hướng của vấn đề, đưa ra những gợi ý và lời khuyên. cũng như gợi ý về hướng đi và quyết định phù hợp nhất với vấn đề của người xem (người nộp đơn / nhà nghiên cứu). Bói toán không nhằm mục đích mang lại cho bạn cảm giác thất vọng, sợ hãi hoặc tiêu cực nói chung.

Boi bai tarot o dau ha

Người đọc không đóng vai trò quyết định đối với người xem, nó chỉ đóng vai trò gợi ý giúp người xem đưa ra quyết định dựa trên kết quả của các lá bài. Quyền quyết định hoàn toàn thuộc về người thưởng ngoạn.

Tôi nên hỏi gì và không phải Tarot?

Bói toán không phải là một công cụ để lựa chọn. Nói một cách hình tượng, Tarot gợi ý chìa khóa tốt nhất để nhìn vào một cánh cửa bị khóa, không chỉ là chìa khóa cửa phù hợp. Có những vấn đề mà Tarot không thể giúp bạn giải đáp, trong đó có những câu hỏi may rủi (mình có trúng số không?), Những câu hỏi không ai trả lời được (khi nào thì chết?), Những câu hỏi nghi vấn không. được liên kết với người trả lời (người yêu cũ của tôi có hài lòng với tình yêu mới không?), với câu hỏi đạo đức (đứa trẻ tôi đang mang thai một bé trai?), với các yếu tố định vị câu hỏi (tôi nên sống ở đâu?) và các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn như pháp lý, y tế …

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là các câu hỏi của nhà cái phải thực sự chi tiết và chủ đề của câu hỏi là phản ứng của người xem. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này, cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc không? Câu hỏi sẽ chính xác hơn và rõ ràng hơn. Tôi có cần kết nối nhiều hơn với người đàn ông / phụ nữ này không?

Tuy nhiên, quyền quyết định mọi thứ hoàn toàn nằm trong tay bạn. Tại sao phải lo lắng và đến xem Bói bài khi bạn thực sự yêu người này và muốn bắt đầu một gia đình hạnh phúc với người ấy? Giải pháp cho vấn đề cũng cần được tóm tắt càng nhanh càng tốt, chẳng hạn trong một tuần, một tháng hoặc một năm.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua một bộ bài tarot tốt hơn (giá dưới 1 triệu đồng) và bắt đầu học, sau đó tự mình và người khác xem. Nhưng nếu bạn không có ý định sở hữu món đồ đó, mà chỉ muốn ai đó trả lời một vài câu hỏi cho bạn, hoặc chỉ muốn nghe những lời khuyên khách quan từ họ? người đọc khác?

Cộng đồng người đọc tarot tại Việt Nam nói chung và TP. Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng khá đông đúc. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp hình ảnh người đọc và người tìm bài ngồi đối diện nhau, trước những lá bài tarot ở nhiều nơi, từ hội chợ, quán cà phê đến nhà hàng sang trọng. Phí xem bài Tarot phần lớn sẽ phụ thuộc vào địa điểm xem, độ dài của buổi giải và kinh nghiệm, trình độ của người giải.

tarot hay 670x378 1

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với người tìm bài) thường tính phí từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho mỗi lần xem bói bài; ngược lại, những độc giả ít kinh nghiệm và tên tuổi thường chỉ tính phí từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng cho mỗi lần xem bói bài. Phương thức thu thuế cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến nhất là thu dựa trên số lượng câu hỏi của người đọc. Mỗi lượt xem / câu hỏi theo quy định hiện hành kéo dài từ 10 đến 15 phút.

Nếu bạn muốn trải nghiệm xem bói bài chất lượng thực tế với người đọc chuyên nghiệp với một địa chỉ xem bói bài uy tín giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo trang web xem bói bài Wichita. sinh năm 2015 tại 783 Trần Xuân Soạn, khu phố Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Phí xem Tarot tại đây rất ưu đãi: chỉ 170.000đ / 30 phút, không giới hạn số lượng câu hỏi và môn học. Bằng cách này, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho người đọc cho đến khi bạn thực sự tìm ra giải pháp cho (các) vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm bài viết liên quan khác:

Trả lời