Home / Góc Chia Sẻ / Tổng hợp 4 lưu ý quan trọng khi xem bài Tarot online không phải ai cũng biết

Tổng hợp 4 lưu ý quan trọng khi xem bài Tarot online không phải ai cũng biết

Hưởng ứng chiến dịch #Stayhome #Workfromhome mà dịch vụ bói bài Tarot online trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ mê Tarot . Chỉ cần ngồi nhà trong không gian yên tĩnh, bên cạnh là ly trà thơm, trò chuyện giải đáp những thắc mắc, nghi vấn của bản thân với Reader giàu kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta thư giãn, “refresh” tâm hồn một cách hiệu quả.

Xem tarot online cũng sẽ có 1 số điểm khác biệt nhất định so với xem tarot offline. Chúng ta hãy ghi nhớ cho mình những lưu ý quan trọng khi xem Tarot online nhé!

luu y khi xem tarot online

1. Khâu rút bài

– Do đặc thù online không tiếp xúc trực tiếp nên Reader sẽ tự xào bài và rút bài hộ, tùy thuộc vào bộ bài và kỹ năng của từng Reader như thế nào mà sẽ có cách thức xào bài phù hợp. Sau đó sẽ đánh số thứ tự theo tụ hoặc theo lá bài để Querent (khách xem bài) chọn lựa.

– Bằng cách gì đi nữa thì bài mà khách hàng chọn vẫn lên hoàn toàn đúng, không sai so với xem offline là bao.

2. Những câu hỏi nào không nên hỏi khi xem Tarot online?

Tarot hướng dẫn và giúp bạn hiểu rõ những khúc mắc và các mối bận tâm, Tarot không phải là “thần thánh” để giải đáp tất cả những câu hỏi quá sức tưởng tượng, vì vậy khi xem online bạn nên “tránh xa” những câu hỏi sau:

+ “Khi nào em gặp người yêu tương lai/ chồng của mình?

+ “Khi nào giàu có, khi nào abc xyz”…

+ Hạn chế các câu hỏi liên quan đến tâm linh vì điều đó quá sức với reader.

3. Xem Tarot online có nên xem tương lai?

Biết rằng ai cũng rất tò mò muốn biết mình của tương lai sẽ như thế nào, giàu – có, thành – bại… Tuy nhiên những gì chưa diễn ra bạn nên hạn chế sẽ tốt hơn, hãy quan tâm đến cách giải quyết vấn đề hiện tại. Nếu biết trước được tương lai thì không còn gọi là quy luật cuộc sống nữa.

– Mặt khác, nếu sự việc xảy ra dự báo không như ý muốn sẽ làm bạn buồn phiền, mất ăn mất ngủ, suy sụp, stress nặng… ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

Note: Xem lá bài tarot ngày hôm nay của bạn như thế nào?

4. Bạn cần cung cấp những gì khi xem online?

Tarot thiên về phân tích hoàn cảnh, tình huống và con người nên rất hợp với mục đích tư vấn, vì vậy bạn có đang gặp phải vấn đề gì thì nên cung cấp chi tiết về câu chuyện bạn đang gặp phải nhé. Kết quả tarot sẽ khó mà hiện lên hoặc sẽ mơ hồ nếu bạn giấu diếm sự thật.

Với những lưu ý trên đây hi vọng bạn sẽ có buổi xem tarot online thú vị và bổ ích, đừng quên liên hệ với Wichita để được xếp lịch sớm nhất nhé!

wichita tarot

Wichita – The Tarot Café – địa điểm xem Tarot trực tiếp uy tín ở Việt Nam từ năm 2015, là công ty tư vấn bằng Tarot đầu tiên, hiện cộng tác với 15 Tarot reader tư vấn chuyên nghiệp, nổi tiếng trong cộng đồng Tarot tại Việt Nam.

Hãy đặt lịch online ngay – Không giới hạn câu hỏi – Reader chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm – Nhận khách liên tục từ 9h30 đến 20h00 hàng ngày.

Bạn đang xem bài viết Bật Mí 4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Xem Tarot Online Cần Nắm Rõ trong cẩm nang hay Blog Chia Sẻ của wichita-tarot. Bài viết được tổng hợp từ nhiều ý kiến chia sẻ hay của nhiều bạn đọc. Đừng quên đăng ký ngay cho mình một buổi xem Tarot tại Wichita – The Tarot Café nhé! Liên hệ Hotline0962.717.922.

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

Bói bài Tarot giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất

Thời Điểm Thích Hợp Xem Bói Bài Tarot

Top 08 Lưu Ý Cho Những Bạn Thích Xem Tarot

Trả lời