Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / ‘Quỳnh búp bê’ tập 5: Quỳnh thành ‘kẻ hầu người hạ’ của xóm cave – Phim ảnh – Tin Nhanh

‘Quỳnh búp bê’ tập 5: Quỳnh thành ‘kẻ hầu người hạ’ của xóm cave – Phim ảnh – Tin Nhanh

Trốn thoát bất thành, Quỳnh bị My Sói ép thành “kẻ hầu người hạ” của xóm cave. Hàng ngày, Quỳnh phải quét sân, dọn dẹp nhà vệ sinh và giặt quần áo cho gái “làng chơi”.

Tập 5 Quỳnh búp bê lên sóng VTV1 tối 5/7 là một tập phim kịch tính với nhiều cảnh bạo lực thót tim. Đây cũng là tập phim gây tranh cãi ngay từ khi mới tung trailer.

Lan bị đánh đập dã man

Nửa đêm, cánh cửa xóm trọ cave được mở ra để đón những cô gái làng chơi lũ lượt trở về sau những cuộc đi khách trong ngày. Vì đang mang thai, Quỳnh (Phương Oanh) chưa phải tiếp khách, cô ở nhà đợi những “đàn chị” trở về.

'Quynh bup be' tap 5: Quynh thanh 'ke hau nguoi ha' cua xom cave hinh anh 1
Lan bị đánh “thừa sống thiếu chết” trong phim.

Lan (Thanh Hương) vào phòng và thoáng thấy Quỳnh đang “đau đớn”. Quỳnh nói dối Lan là bị “đứa bé trong bụng” đạp nhưng với kinh nghiệm của mình, Lan sớm nhận ra Quỳnh đang ấp ủ một âm mưu gì đó.

Nhưng Lan không ngờ rằng Quỳnh lại thực hiện ý định của mình ngay trong đêm. Lợi dụng lúc Lan ngủ say, Quỳnh lấy trộm chìa khóa cửa và lẻn trốn ra ngoài. Nhưng cô sớm bị My (Thu Quỳnh) phát hiện, đồng nghĩa với việc bị bắt trở lại.

Quỳnh bị lôi về nhà và phải quỳ dưới đất. Lan được đánh thức dậy để Cảnh (Doãn Quốc Đam) “hỏi tội”. Cảnh cho rằng Lan đã giúp đỡ Quỳnh bỏ trốn. Không chỉ lần này, “năm lần bảy lượt” Lan đã bao che cho Quỳnh, từ việc xin ông chủ thả người đến việc không cho ai đánh Quỳnh.

Dù Lan nhận mình “sơ suất” nhưng Cảnh không nghe. Cảnh cầm dùi cui đánh vào bụng Lan khiến Lan ngã quỵ xuống đất. Không dừng lại ở đó, Cảnh còn cho đàn em tát Lan. Quỳnh quỳ bên cạnh, ra sức gào thét nhưng “lực bất tòng tâm”.

Cảnh tuyên bố số nợ của Quỳnh từ nay cũng sẽ là nợ của Lan. Khi nào Quỳnh hết nợ thì Lan mới hết nợ. Trước cảnh đánh đập dã man hai “đồng nghiệp”, My “sói” đứng xem và mỉm cười.

'Quynh bup be' tap 5: Quynh thanh 'ke hau nguoi ha' cua xom cave hinh anh 2
Quỳnh hối hận vì quyết định bỏ trốn của mình đã liên lụy tới Lan.

Trở về phòng, Lan đau đớn và phẫn uất trách cứ Quỳnh. Cô cho biết nếu đám ma cô không bắt được Quỳnh, cô sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Lan tức giận gọi Quỳnh là đồ ăn cháo đá bát và đuổi cô ra khỏi phòng.

Về phía Quỳnh, trong thâm tâm cô cảm thấy day dứt và hối hận vì đã khiến Lan bị liên lụy. Cô liên tục xin lỗi và cầu xin sự tha thứ của Lan. Trong hoàn cảnh đó, My sói lại tới xỉa xói và cố tình ly gián Lan và Quỳnh.

Cảnh tìm cách trị con trai “Tú ông”

Trong một diễn biến khác, Phong (Trọng Lân) vẫn không từ bỏ ý định tuồn ma túy vào các tụ điểm ăn chơi. Nhưng sau vụ việc lần trước, không có gái làng chơi nào muốn giúp hắn.

Tay chân của Phong đã đề nghị hắn nhờ tới sự giúp đỡ của My. Nhưng hành động này của Phong đã bị Cảnh theo dõi và nắm bắt được.

Sau khi biết nơi Phong cùng đàn em tụ tập, Cảnh sai tay chân giả danh công an để truy lùng Phong. Vì quá sợ, hắn đã khai ra kẻ cầm hàng. Ngay lúc Phong chạy trốn, Cảnh bất ngờ xuất hiện và giúp hắn chạy ra ngoài.

'Quynh bup be' tap 5: Quynh thanh 'ke hau nguoi ha' cua xom cave hinh anh 3
Con trai ông Cấn hoảng sợ khi bị chĩa súng vào đầu.

Cảnh về báo cáo sự việc với Cấn. Ông chủ Cấn cuối cùng cũng đã biết việc “quý tử” của mình vẫn mang hàng trắng kinh doanh tại Thiên Thai. 

Nhưng về phía Phong, sau vụ bị truy đuổi, Phong đã lờ mờ đoán ra được những kẻ tấn công mình không phải công an. Phong hiểu ra rằng Cảnh chính là kẻ đứng sau mọi chuyện, Phong đã tìm đến Thiên Thai để gây chuyện với Cảnh nhưng bị ông Cấn ngăn cản.

Tập 5 Quỳnh búp bê kết thúc với những phân cảnh liên quan đến xóm trọ cave. Sau sóng gió, Lan vẫn tha thứ cho Quỳnh, Lan còn khuyên Quỳnh không phải làm “kẻ hầu người hạ” cho My và xóm trọ.

Cảnh đánh đập gái mại dâm dã man trong ‘Quỳnh búp bê’ gây bão

Vì giúp đỡ Quỳnh bỏ trốn, Lan bị đánh đập dã man. Đây cũng chính là cảnh quay mà diễn viên Thanh Hương tiết lộ dùi cui từ tay Doãn Quốc Đam đã chạm thật vào bụng của cô.

Trả lời