Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Ôtô cản đường xe cứu hỏa suốt 4 km – Thời sự – Tin Nhanh

Ôtô cản đường xe cứu hỏa suốt 4 km – Thời sự – Tin Nhanh

Mặc cho xe cứu hỏa liên tục hú còi xin đường, tài xế ôtô 4 chỗ vẫn chạy bình thản trên đoạn đường khoảng 4 km.

Xe cứu hỏa hú còi ‘xin’ ôtô nhường đường ở Sài Gòn Bị ôtô cản trở phía trước, xe cứu hỏa liên tục hú còi, xin xe này nhường đường.

Ngày 10/7, trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 1 phút, ghi lại cảnh xe cứu hỏa liên tục hú còi ưu tiên xin đường, còn phía trước là một ôtô 4 chỗ vẫn cố tình phớt lờ. Phải mất một đoạn đường dài, xe cứu hỏa mới lách qua được chiếc ôtô để đi làm nhiệm vụ.

Nhiều người sau khi xem clip đã tỏ ra bức xúc trước hành động của tài xế ôtô 4 chỗ.

Oto can duong xe cuu hoa suot 4 km hinh anh 1
Chiếc ôtô chạy cản xe cứu hỏa. Ảnh: Cắt từ clip.

“Có vụ cháy xảy ra thì ai cũng nói sao PCCC đến muộn. Sau khi xem clip thì chắc nhiều người đã có câu trả lời. Tôi không hiểu vì sao tài xế này có thể thản nhiên trước xe cứu hỏa đến vậy”, Nguyễn Nam, ngụ quận Gò Vấp gay gắt.

Đại diện PCCC quận 12 xác nhận clip trên là do một chiến sĩ của phòng ghi lại khi trên đường đến nơi chữa cháy.

Theo đó, sáng qua, Cảnh sát PCCC quận 12 nhận tin báo có vụ cháy tại một biệt thự ở huyện Hóc Môn. PCCC quận 12 đã điều động 6 xe cùng hàng chục cán bộ đi dập lửa.

Khi đến đường Nguyễn Ảnh Thủ, đoàn xe gặp chiếc ôtô 4 chỗ mang biển kiểm soát TP.HCM chạy phía trước. Tài xế lái xe cứu hỏa liên tục hú còi ưu tiên nhưng xe này vẫn không chịu nhường. Sau khoảng 4 km bám đuôi ôtô, xe cứu hỏa mới lách qua được và chạy đi Hóc Môn dập lửa.

“Chúng tôi may mắn kịp đến hiện trường nên đám chạy được khống chế nhanh và thiệt hại ít”, lãnh đạo PCCC quận 12 cho biết thêm.

Theo vị lãnh đạo này, một số người dân tham gia giao thông khi nghe tiếng xe cứu hỏa thường nhường đường. Tuy nhiên, một bộ phận thiếu ý thức vẫn cố tình chen lấn, lạng lách trước đầu xe cứu hỏa. Việc này tiềm ẩn tai nạn giao thông và làm tốn nhiều thời gian cho lực lượng chữa cháy.

Cháy nhà cách chợ Hòa Hưng 50 m

Hàng trăm tiểu thương và người dân bị một phen hốt hoảng khi khói lửa bùng lên dữ dội tại một căn nhà chỉ cách chợ Hòa Hưng, TP.HCM, khoảng 50 m.

xe cứu hỏa năn nỉ ôtô nhường đường

xe cứu hỏa


xe cứu hỏa xin ôtô nhường đường


ôtô cản đường xe cứu hỏa


ôtô chặn đường xe cứu hỏa

Trả lời