Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Những lời thoại trong ‘Quỳnh búp bê’ từng khiến dân mạng tâm đắc – Sống trẻ – Tin Nhanh

Những lời thoại trong ‘Quỳnh búp bê’ từng khiến dân mạng tâm đắc – Sống trẻ – Tin Nhanh

“Quỳnh búp bê” tạm dừng lên sóng VTV sau loạt tranh cãi khiến không ít người tiếc nuối. Trong 6 tập đầu, dân mạng không chỉ ấn tượng với cốt truyện, lối diễn xuất mà cả thoại phim.

Nhung loi thoai trong 'Quynh bup be' tung khien dan mang tam dac hinh anh 1
Sếp Cấn (NSƯT Nguyễn Hải thủ vai) là ông chủ “động chứa” Thiên Thai. Dù được phác hoạ là nhân vật phản diện, dân mạng vẫn phải tâm đắc với sự khéo léo của sếp Cấn khi xoay sở làm ăn với Vũ hay Sỹ. Trong phân cảnh Sỹ đến Thiên Thai nặng nhẹ sau khi bị Quỳnh cắn (tập 2), sếp Cấn khiến người xem gật gù với quan điểm: “Không sợ thì việc lớn mới thành”. 
Nhung loi thoai trong 'Quynh bup be' tung khien dan mang tam dac hinh anh 2
My Sói (Thu Quỳnh thủ vai) là vedette của Thiên Thai. Cậy mình là ngôi sao, My Sói luôn tỵ nạnh, kèn cựa và không muốn ai qua mặt. Cô luôn khiến dân mạng nổi da gà với loạt phát ngôn bất cần đời và cay nghiệt. Trên đây là một trong những câu nói “để đời” trong phim của My. 
Nhung loi thoai trong 'Quynh bup be' tung khien dan mang tam dac hinh anh 3
Quỳnh (Phương Oanh thủ vai) là cái gai trong mắt My Sói. “Triết lý” này của My Soi từng khiến dân mạng chia sẻ lại trên mạng xã hội và châm biếm: Không chỉ trong phim đâu, ngoài đời cũng phải đề phòng những cô gái “ngây thơ” và “trong trắng” thế này. 
Nhung loi thoai trong 'Quynh bup be' tung khien dan mang tam dac hinh anh 4
Thêm một phát ngôn về cách đối nhân xử thế trong làm ăn nữa của sếp Cấn được dân mạng tâm đắc. Bài học rút ra là đã sai thì phải biết lỗi và sửa sai, đâu có quyền giận hay lên mặt. Những lúc thế này, nhẫn nhịn là cách tốt nhất. 
Nhung loi thoai trong 'Quynh bup be' tung khien dan mang tam dac hinh anh 5
 Trong giới gái làng chơi, sự cạnh tranh cũng diễn ra rất khốc liệt. Liên hệ đến đời thực cuộc sống, trong nhiều hoàn cảnh, có người tìm được sự đồng cảm với My Sói. Đó là “không đè đầu cưỡi cổ trước thì sẽ bị ngồi lên đầu”. Tất nhiên, đây là quan điểm có phần cực quan.
Nhung loi thoai trong 'Quynh bup be' tung khien dan mang tam dac hinh anh 6
Lan (Thu Hương thủ vai) là người hiểu chuyện, sống tình cảm. Trong phim, dù luôn mắng mỏ, lớn tiếng với Quỳnh, Lan là người đối xử với cô tốt nhất. “Quỳnh búp bê” tạm dừng lên sóng khiến không ít khán giả nuối tiếc và tranh cãi. Với diễn biến của 6 tập đầu, dân mạng tò mò không biết số phận các nhân vật sẽ đi về đâu. 
Diệp Anh góp mặt trong bộ phim ‘Quỳnh búp bê’ Hot girl từng gây tranh cãi khi bình luận World Cup được khán giả chú ý trong bộ phim “Quỳnh búp bê”.

Phạm Thư – Hà Nguyên

Bình luận

Trả lời