Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Nhiều sinh viên Việt chọn du học Singapore tại ĐH James Cook – Du học – Tin Nhanh

Nhiều sinh viên Việt chọn du học Singapore tại ĐH James Cook – Du học – Tin Nhanh

Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, Đại học James Cook chào đón hàng nghìn du học sinh quốc tế đến học tập, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Nhắc đến Singapore là nhắc đến quốc gia mạnh về kinh tế – văn hóa. Với việc chú trọng đầu tư vào chất lượng giáo dục, Singapore đã vươn mình lên tầm thế giới về mọi góc cạnh.

Chất lượng đào tạo và thành tích giáo dục

Hệ thống giáo dục Singapore không ngừng phát triển, từ việc sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai đến tập trung phát triển khoa học, công nghệ, kỹ thuật. Cũng từ lâu, giáo dục Singapore được chú trọng và đầu tư cả về chất lượng lẫn hình thức đào tạo để mở rộng quy mô. Điều này đã tạo nên môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế ngay trên hòn đảo này. Chính vì thế, du học Singapore là một trong những lựa chọn của nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam muốn học tập tại một nền giáo dục tiên tiến ngay tại châu Á.

James Cook University tại Singapore (JCUS) là phân viện tại nước ngoài duy nhất của ĐH James Cook University Australia (JCU) – ngôi trường được thành lập năm 1970 tại bang Queensland. JCU có gần 50 năm hoạt động tại Australia – một trong những quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao trên thế giới.

Chất lượng giáo dục của JCU được thể hiện qua các thành tích như: nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education; top 2% bảng xếp hạng học thuật Academic Ranking of World Universities của ĐH Jiao Tong Thượng Hải.

Nhieu sinh vien Viet chon du hoc Singapore tai DH James Cook hinh anh 1
Du học sinh các nước tham gia học tập tại Đại học James Cook Singapore.

Qua 15 năm hoạt động từ 2003 tại Singapore, JCUS ngày càng thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Chất lượng đào tạo của trường được thể hiện qua thành tích như: chứng nhận EduTrust do Hội đồng giáo dục tư nhân công nhận – dành cho những tổ chức giáo dục có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế; là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận EduTrust Star. Giải thưởng này dành cho những trường có thành tích tốt trong việc quản lý và giáo dục chất lượng cũng là công nhận cho nỗ lực duy trì chất lượng liên tục của JCUS.

Chương trình đào tạo, chính sách hỗ trợ sinh viên

JCUS được công nhận là trường “Đại học” từ năm 2017 và có thể đào tạo các chương trình bậc cử nhân và thạc sĩ tại Singapore. Môi trường học tập, giáo trình đồng nhất với chương trình tại Australia. Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được JCU Australia trực tiếp cấp bằng.

Trường có đội ngũ giảng viên đều là tiến sĩ với kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong các chuyên ngành, lĩnh vực giảng dạy và đến từ nhiều nơi trên thế giới. Theo học tại đây sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến Australia với mức học phí như tại Singapore. Thời gian học tại JCUS ngắn hơn: đại học 2 năm, thạc sĩ một năm, tiết kiệm chi phí du học. Sinh viên được học cùng lúc 2 chuyên ngành.

JCUS đào tạo khóa tiếng Anh, bậc dự bị đại học, cao đẳng, đại học sau đại học với các ngành đào tạo: quản trị tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị khách sạn và du lịch, quản trị sự kiện và thể thao, tâm lý học…

Trong các chuyên ngành giảng dạy tại JCUS, các chuyên ngành về kinh doanh và CNTT (IT) đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Ngành tâm lý học là ngành đào tạo nổi bật và được đào tạo bậc cao đẳng và đại học. 

Sinh viên được nhận sự hỗ trợ hết mình từ JCUS. Nhân viên nhà trường sẽ tổ chức đón sinh viên ngay tại sân bay. Các bạn sẽ được tham gia tuần lễ định hướng, trong thời gian này, sinh viên sẽ được làm bài test, khám sức khỏe, hướng dẫn luật lệ tại Singapore và cách sử dụng tài nguyên của trường.

Nhieu sinh vien Viet chon du hoc Singapore tai DH James Cook hinh anh 2
Giảng viên là tiến sĩ có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.

JCUS có đội ngũ nhân viên luôn theo sát quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên để kịp thời giúp đỡ về mọi mặt. Trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được tham gia các câu lạc bộ, các chương trình giao lưu trong và ngoài trường để tăng sự trải nghiệm môi trường học tập và đất nước Singapore.

Chất lượng đào tạo, chương trình học chất lượng và sự hỗ trợ tối đa là những điểm nổi bật giúp JCUS chinh phục sinh viên quốc tế đến theo học, trong đó có nhiều du học sinh Việt Nam.

Thông tin chi tiết về  ĐH James Cook Singapore, độc giả liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam là Công ty Du học Á-Âu: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tổng đài: 1900 63 67 96

Website: duhocaau.vn; email: [email protected]

Facebook: Tư vấn Du học Á Âu

ĐH James Cook Singapore

ĐH James Cook Singapore


du học Singapore


Tư vấn Du học Á Âu

Trả lời