Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Bộ ảnh chú chó corgi luôn ở bên người mẹ trong hành trình sinh con – Cộng đồng mạng – Tin Nhanh

Bộ ảnh chú chó corgi luôn ở bên người mẹ trong hành trình sinh con – Cộng đồng mạng – Tin Nhanh

Ngắm loạt ảnh ghi lại quá trình sinh nở của mình, Brooke đã không kìm được xúc động khi nhận ra rằng chú chó Ranger ở bên cạnh cô mọi lúc mọi nơi.

Bo anh chu cho corgi luon o ben nguoi me trong hanh trinh sinh con hinh anh 1
Brooke nhớ lần đầu tiên cô làm mẹ là lúc sinh cậu con trai Boyd. Khi đó, chú chó corgi tên Ryder đã luôn ngọt ngào, kề bên cô, để cho cô ôm khi cảm thấy đau đớn vì những cơn co thắt.
Bo anh chu cho corgi luon o ben nguoi me trong hanh trinh sinh con hinh anh 4
Lần “vượt cạn” này của cô, Ryder không thể kề bên, nhưng “em trai” nó – Ranger – đã thay “người bạn 4 chân” làm việc đó. Sau khi chạy ra cửa đón chào nhiếp ảnh gia đến nhà, chú corgi nhanh chóng trở vào trong, bên cạnh Brooke, để cô vuốt ve như một sự quan tâm, khích lệ.
Bo anh chu cho corgi luon o ben nguoi me trong hanh trinh sinh con hinh anh 5
Ranger rất háo hức, dường như nó cũng cảm nhận được điều kỳ diệu sắp xảy ra. Chú chó nhảy lên giường và nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên tóc người mẹ. Ánh mắt của nó có vẻ khá lo lắng khi thấy chủ nhân đang vật lộn với cơn đau.
Bo anh chu cho corgi luon o ben nguoi me trong hanh trinh sinh con hinh anh 6
Khi nhìn thấy Brooke nắm chặt tay chồng mình, Ranger cảm nhận được sức mạnh của tình thương yêu, nó tiến đến bên và dành cho cô một nụ hôn ngọt ngào.
Bo anh chu cho corgi luon o ben nguoi me trong hanh trinh sinh con hinh anh 7
Lần sinh này với Brooke không giống với lần trước. Nhiều cơn đau, cơn co thắt khiến cô khó khăn hơn để vượt qua. Sau khi quan sát tình hình, chú corgi quay ra nằm trên chiếc sofa cạnh đó, kiên nhẫn chờ đợi.
Mèo ‘hoàng thượng’, chó bán vé số và loạt thú cưng nổi tiếng ở VN Những chú chó, mèo này không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, mà còn nổi tiếng bởi khả năng thú vị hay thậm chí khiến dân mạng cảm động.

Chú mèo bất ngờ nổi tiếng khi chiếm sóng truyền hình trực tiếp

Chú mèo vàng gây thích thú khi chễm chệ leo lên vai vị tiến sĩ đang trả lời phỏng vấn. Đặc biệt hơn, tiến sĩ vẫn bình thản và để chú mèo của mình thoải mái đùa nghịch.

Đào Phương

Ảnh: Kristin Waner

Bình luận

Trả lời