Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Thúy Ngân, Trung Dũng ‘Gạo nếp, gạo tẻ’ nắm tay ở sân bay, nghi hẹn hò – Sao Việt – Tin Nhanh

Thúy Ngân, Trung Dũng ‘Gạo nếp, gạo tẻ’ nắm tay ở sân bay, nghi hẹn hò – Sao Việt – Tin Nhanh

Cặp diễn viên phim “Gạo nếp, gạo tẻ” phủ nhận tin hẹn hò sau khi hình ảnh họ nắm tay nhau ở sân bay lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, khán giả bắt gặp Trung Dũng và Thúy Ngân nắm tay tình cảm ở sân bay. Điều này làm dấy lên tin cặp sao của phim Gạo nếp, gạo tẻ phim giả tình thật. Trao đổi với Thúy Ngân, nữ diễn viên vội vàng phủ nhận.

“Hình ảnh anh Dũng nắm tay tôi ở sân bay chỉ là người anh chăm sóc một đứa em gái mà thôi. Hôm đó, chúng tôi đi Đà Lạt chụp ảnh cùng ê-kíp. Bộ ảnh dành cho phim Gạo nếp, gạo tẻ. Hôm đó, tôi thì bị sốt cao, đi lại không vững nên anh Dũng nắm tay, kéo tôi đi cho kịp giờ lên máy bay”, cô cho hay.

Thuy Ngan, Trung Dung 'Gao nep, gao te' nam tay o san bay, nghi hen ho hinh anh 1
Trung Dũng nắm tay Thúy Ngân ở sân bay. Ảnh: FB.

Nữ diễn viên khẳng định rất yêu quý đàn anh nhưng giữa hai người hoàn toàn không có phim giả tình thật. 

Trước đó, trả lời Zing.vn, Trung Dũng khẳng định ở tuổi 45 anh không mặn mà với tình yêu. Hơn 20 năm theo nghề diễn, anh chỉ một lần rung động với bạn diễn nữ trong phim Thiên sứ lông bông

Nói về mối quan hệ với Thúy Ngân, Trung Dũng cho biết cả hai chỉ là anh em. “Hơn nữa, Thúy Ngân cũng có bạn trai rồi”.

Trung Dũng và Thúy Ngân hóa thân thành cặp vợ chồng Kiệt – Hân trong phim Gạo nếp, gạo tẻ. Bộ phim chuyển thể từ kịch bản của Hàn Quốc ngay khi phát sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Mỗi tập phim thu hút 5-11 triệu lượt người xem khi phát lại trên Youtube.

Thuy Ngan, Trung Dung 'Gao nep, gao te' nam tay o san bay, nghi hen ho hinh anh 2
Trung Dũng và Thúy Ngân trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Trong phim, Thúy Ngân vào vai cô vợ đanh đá, dữ dằn, ích kỷ. Khi chồng thành công, có tiền bạc, cô tiêu xài hoang phí. Đến lúc anh phá sản, khó khăn thì cô coi thường, trì triết. 

Trong khi đó, Kiệt lại tỏ ra nhu nhược và quá cả nể. Anh ở nhờ nhà vợ và chấp nhận sự coi khinh của vợ, mẹ vợ. Chỉ vì muốn giữ mái ấm cho hai con mà anh cam chịu tất cả. 

Thúy Ngân nổi đóa khi biết Trung Dũng gửi tiền về quê cho cha Đó là diễn biến gay cấn giữa vợ chồng Kiệt – Hân trong tập 28 phim “Gạo nếp, gạo tẻ” phát sóng tối 9/7.

Diễn viên Trung Dũng: ‘Ở tuổi 45, yêu đương chỉ là vui chơi qua đường’

Kiệt của phim “Gạo nếp, gạo tẻ” cho rằng anh đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và tự do. Tình yêu với anh chỉ là thứ yếu, sau công việc.

Trung Dũng và Thúy Ngân gạo nếp gạo tẻ

Trung Dũng


Thúy Ngân


Tình cảm Thúy Ngân và Trung Dũng

Trả lời