Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, sao Hàn người được ủng hộ kẻ bị ‘ném đá’ – Sao Châu Á – Tin Nhanh

Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, sao Hàn người được ủng hộ kẻ bị ‘ném đá’ – Sao Châu Á – Tin Nhanh

Nhiều ngôi sao thẳng thắn thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phải ai cũng được công chúng đón nhận.

Thua nhan phau thuat tham my, sao Han nguoi duoc ung ho ke bi 'nem da' hinh anh 1
Trong một chương trình truyền hình, JooE cho biết bản thân từng rất thích hình dạng tai phải của mình nhưng hiện tại cô không còn sụn tai. Khi MC chương trình thắc mắc lý do khiến phần sụn tai biến mất, nữ ca sĩ trả lời: “Sụn tai đang đi dạo trên mũi em này”.
JooE được cư dân mạng khen khéo léo và thẳng thắn khi ngầm thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ .
Thua nhan phau thuat tham my, sao Han nguoi duoc ung ho ke bi 'nem da' hinh anh 2
Jung Chae Yeon chỉ thừa nhận việc làm mũi và khẳng định không sửa thêm gì trên khuôn mặt. Tuy nhiên, sau đó mạng xã hội lan truyền loạt ảnh minh chứng cô từng cắt mí. Hành động của thành viên DIA khiến cư dân mạng “ném đá” nữ ca sĩ đang nói dối, và không tự tin như những gì mình thể hiện.
Thua nhan phau thuat tham my, sao Han nguoi duoc ung ho ke bi 'nem da' hinh anh 3
“Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi không phẫu thuật thẩm mỹ” là lời thừa nhận của nữ ca sĩ được ví như búp bê sống Goo Hara. Để có ngoại hình hoàn hảo của hiện tại, cựu thành viên nhóm Kara cắt mí mắt, sửa mũi và làm răng. Nhiều cư dân mạng đồng tình với quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và nhận xét trông cô như lột xác hoàn toàn.
Thua nhan phau thuat tham my, sao Han nguoi duoc ung ho ke bi 'nem da' hinh anh 4
“Tôi có động chạm vào đôi mắt vì chúng không đều nhưng chỉ vậy thôi”, UEE từng khẳng định trong chương trình Sang Sang Plus. Tuy nhiên, nhiều khán giả chỉ ra rằng nữ ca sĩ đã gọt cằm để có nhan sắc như hiện tại.
Thua nhan phau thuat tham my, sao Han nguoi duoc ung ho ke bi 'nem da' hinh anh 5
Mũi là bộ phận được thừa nhận chỉnh sửa trên khuôn mặt của thành viên T-Ara. Nhưng, nhìn vào ảnh quá khứ, dư luận Hàn một mực cho rằng Soyeon đã “đập đi xây lại” cả khuôn mặt.
Thua nhan phau thuat tham my, sao Han nguoi duoc ung ho ke bi 'nem da' hinh anh 6
“Tôi xin đặt tay lên trán để thề rằng tôi chỉ làm mắt chứ không hề dao kéo bất kỳ chỗ nào khác”, thành viên nhóm Super Junior từng thề thốt khi nói về sự thay đổi ngoại hình.
Thua nhan phau thuat tham my, sao Han nguoi duoc ung ho ke bi 'nem da' hinh anh 7
Heechul (thành viên nhóm Super Junior) từ bé đã sở hữu gương mặt điển trai với sống mũi thon gọn. Tuy nhiên, sau một tai nạn dẫn đến chấn thương mũi, nam ca sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Park Min Young: Nhan sắc ‘dao kéo’ thành công nhất showbiz Hàn

Park Min Young từng thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Sau nhiều năm đóng phim, đến giờ, cô vẫn khiến fan khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp.

Bình luận

Trả lời