Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Thu Nhập Nghề Spa Có Cao Như Lời Đồn Thổi?

Thu Nhập Nghề Spa Có Cao Như Lời Đồn Thổi?

Nghề spa đang là ngành nghề hấp dẫn rất nhiều người bởi những lời đồn về thu nhập “khủng”. Vậy thực hư điều này là như thế nào? Cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Thu Nhập Nghề Spa Có Cao Như Lời Đồn Thổi?

1. Thời gian học ngắn và cơ hội việc làm cao

Một khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ thường kéo dài từ 3 – 6 tháng đối với những bạn mới bắt đầu với nghề này. Những bạn có nhu cầu học chuyên sâu hoặc học làm quản lý sẽ có thời gian lâu hơn. Tuy nhiên, so với việc lựa chọn học đại học thì đây vẫn là một khoảng thời gian rất ngắn. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể đi làm ngay tại những trung tâm thẩm mỹ mà không mất thời gian học việc.

thoi gian học nghe phun

+ Note: Nên Hay Không Nên Dặm Chân Mày Sau Điêu Khắc

Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện những khiếm khuyết của cơ thể như đôi chân mày thưa ngắn, nhạt màu hay đôi môi thâm, nhợt nhạt của con người rất cao và không có dấu hiệu suy giảm. Ngoài ra, trên thị trường là sự ra đời của hàng ngàn trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ mỗi năm khiến nhu cầu nguồn nhân lực của ngành này là rất lớn. Điều đó cho thấy cơ hội việc làm cho những ai theo đuổi nghề phun xăm này rất rộng mở. 

2. Thu nhập khủng với nghề phun xăm thẩm mỹ

thu nhap nghe phun

Được xem là một trong những nghề có nguồn thu nhập cao, nghề phun xăm thẩm mỹ có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, mức thu nhập sẽ tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố, cụ thể:

+ Năng lực của người kỹ thuật viên: 

  • Vừa ra nghề: Những kỹ thuật viên vừa ra nghề và bắt đầu làm việc sẽ có mức lương cơ bản từ 8 – 10 triệu đồng.
  • Có kinh nghiệm dày dặn: Những kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm việc dày dặn, sở hữu gu thẩm mỹ và tay nghề cứng có thể nâng mức lương cơ bản lên đến 10 – 15 triệu đồng.

+ Mức chiết khấu theo số lượng khách hàng làm được: Mỗi trung tâm sẽ có một mức chiết khấu riêng dành cho kỹ thuật viên. Bạn làm được nhiều khách hàng thì số tiền chiết khấu sẽ cao hơn.

Nếu bạn là người có tay nghề vững vàng, kiến thức chuyên môn cao, được các trung tâm đào tạo mời làm giảng viên thì tổng nguồn thu nhập của bạn có thể lên đến con số hàng chục triệu đồng.

Đặc biệt, những người có vốn, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao có thể tự mở tiệm riêng cho bản thân thì con số thu nhập có thể là hàng trăm triệu đồng.

Như vậy, bạn có thể thấy nguồn thu nhập của người kỹ thuật viên nghề phun xăm thẩm mỹ có thể từ 10 triệu đến con số hàng trăm triệu đồng. Chưa kể các khoản thưởng doanh số, thưởng cuối năm tùy thuộc cơ cấu của mỗi cơ sở sẽ khác nhau giúp tăng thêm nguồn thu nhập của bạn.

+ Note: Trung Tâm Dạy Nối Mi Trả Góp Uy Tín HCM

3. Những điều cần lưu ý

Mặc dù đây là nghề sẽ mang đến cho bạn một khoảng thu nhập rất lớn, thế nhưng nếu bạn không có niềm đam mê, yêu nghề cũng như sự quyết tâm và kiên trì thì rất dễ bạn sẽ bỏ cuộc ngay khoảng thời gian đầu mới học nghề. Bởi vì đây là công việc mà bạn sẽ phải thực hiện lặp đi lặp lại cùng 1 động tác rất nhiều lần sao cho nhuần nhuyễn gây nên sự nhàm chán trong quá trình học cũng như làm việc.

luu y khi theo học nghe phun

Ngoài sự yêu nghề, bạn phải có sự chủ động trong việc rèn luyện, cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhằm nâng cao tay nghề của bản thân. Khi đó mới có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Có như vậy bạn mới thu hút được khách hàng, giúp gia tăng thương hiệu, uy tín cho bản thân cũng như cơ sở kinh doanh mà bạn đang làm việc. 

Cái tâm làm việc cũng là điều mà bạn phải thường xuyên ghi nhớ. Trong bất cứ một ngành nghề nào cũng vậy, khi bạn làm việc bằng cái tâm của mình, bạn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Đó chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có gắn bó cũng như phát triển với nghề này hay không.

Điều cuối cùng đó chính là việc lựa chọn cơ sở đào tạo cho mình. Việc chọn đúng ngay từ đầu vừa giúp bạn có thể học được những kiến thức cần thiết cho quá trình làm việc sau này vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học cũng như nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn đấy nhé.

+ Note: Tìm Hiểu Về Chứng Chỉ Hành Nghề Spa Hiện Nay

Với những thông tin trên đây hy vọng đã mang đến cho bạn thêm những hiểu biết về nghề phun xăm cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn đúng cho mình. Miss Tram Academy hiểu rằng, thu nhập là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn luôn muốn biết khi có nhu cầu tìm hiểu một ngành nghề nào đó. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, niềm đam mê của mình, khi đó mới mang đến cho bạn sự hứng thú, nhiệt tình trong công việc nhé.

Xem thêm: Thu Nhập Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Khủng Như Thế Nào

Thông tin liên hệ Miss Tram:

Hotline: 1900.7018

Trang web: misstram.edu.vn

Trả lời