Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Phim ‘Quỳnh búp bê’ tạm dừng lên sóng VTV trong tuần này? – Phim ảnh – Tin Nhanh

Phim ‘Quỳnh búp bê’ tạm dừng lên sóng VTV trong tuần này? – Phim ảnh – Tin Nhanh

Lịch phát sóng của “Quỳnh búp bê” vào tối thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV1 đã được thay thế bằng phim truyền hình mới có tên “Hạnh phúc không có ở cuối con đường”.

Lịch phát sóng trên VTV trong tuần này đã không còn xuất hiện Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong như thường lệ. Khung giờ vàng tối 5, 6 hàng tuần đã được thay thế bằng phim mới có tên thay Hạnh phúc không có ở phía cuối con đường.

Trước đó vào tối 9/6, các tập phim Quỳnh búp bê bất ngờ bị rút khỏi trang chia sẻ phim của VTV – VTV Giải trí. Nhưng đến 9h, sáng 10/7, Quỳnh búp bê lại được đăng tải bình thường trên trang này.

Phim 'Quynh bup be' tam dung len song VTV trong tuan nay? hinh anh 1
Khung phát sóng phim Quỳnh búp bê đã được thay bằng phim mới.

Trao đổi với Zing.vn, đạo diễn Mai Hồng Phong – đạo diễn của Quỳnh búp bê cho biết đoàn làm phim đang quay những cảnh cuối cùng của phim và hoàn toàn không nắm được những thông tin trên.

Một nguồn tin cho biết Quỳnh búp bê sẽ tạm dừng phát sóng. Nhưng vấn đề đặt ra, bộ phim sẽ dừng phát sóng, tạm dừng phát sóng để chỉnh sửa, biên tập hay thay đổi khung giờ phát sóng?

VTV hiện chưa có phát ngôn chính thức về vấn đề này. Phóng viên đã liên hệ với đại diện VFC – đơn vị sản xuất – nhưng đại diện này không nghe máy. 

Phim 'Quynh bup be' tam dung len song VTV trong tuan nay? hinh anh 2
Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong là bộ phim gai góc về gái mại dâm và nạn buôn người.

Trước đó, Quỳnh búp bê được phát sóng khung giờ vàng trên VTV1 vào tối thứ 5, thứ 6, bắt đầu từ ngày 15/6. Đây là bộ phim gai góc về đề tài gái mại dâm và vấn nạn buôn người.

Ngay từ khi lên sóng những tập đầu tiên, phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nội dung phim được đánh giá là chân thực, hấp dẫn, diễn xuất của các diễn viên cũng được ghi nhận.

Thế nhưng, phim cũng gây tranh cãi vì có nhiều cảnh bạo lực phụ nữ, cảnh nóng dù được phát trên sóng giờ vàng.

VTV sau đó đã dán nhãn 18+ cho bộ phim với cảnh báo: “Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem”.

Động thái này được đánh giá là cầu thị và tính cực trước phản ứng của dư luận. Quỳnh búp bê cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên được dán nhãn trên sóng VTV.

Sau tranh cãi, VTV ra khuyến cáo và dán nhãn 18+ ‘Quỳnh búp bê’

“Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong trở thành phim truyền hình đầu tiên được dán nhãn 18+ trên sóng VTV.

Trả lời