Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Nam du khách bị đâm khi đứng rút tiền ở trụ ATM – Pháp luật – Tin Nhanh

Nam du khách bị đâm khi đứng rút tiền ở trụ ATM – Pháp luật – Tin Nhanh

Đang đứng rút tiền ở trụ ATM trên đường Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng), anh Trí bị một người lạ mặt từ phía sau đâm thủng đại tràng.

Ngày 27/7, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đang điều tra, truy tìm nghi can đâm khách rút tiền ở một trụ ATM trên đường ven biển Võ Nguyên Giáp.

Nam du khach bi dam khi dung rut tien o tru ATM hinh anh 1
Trụ ATM nơi anh Trí bị đâm. Ảnh: Giáp Hồ.

Theo trình báo của anh Nguyễn Đình Kha Trí (26 tuổi, ngụ Đắk Nông), anh cùng gia đình đi du lịch nhiều tỉnh miền Trung. Tối 24/7, gia đình anh đến một khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) để làm thủ tục nhận phòng.

Lúc này, anh Trí đi ra trụ ATM của ngân hàng BIDV trước khách sạn để rút tiền. Tại đây anh vừa nhập xong mật khẩu bất ngờ bị một nam thanh niên dùng vật nhọn đâm nhiều nhát rồi bỏ chạy.

Nam du khách được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại đây các bác sĩ chẩn đoán, anh Trí bị đâm xuyên thủng đại tràng (ruột già), phải mổ điều trị dài ngày.

Trao đổi với Zing.vn, anh Trí cho biết khi anh bị đâm có hai người định vây bắt hung thủ nhưng bị hắn đe dọa nên họ không dám lao vào. Hung thủ sau đó đã lên chiếc taxi màu vàng tẩu thoát.

“Tôi đi du lịch nhiều nơi, kể cả TP.HCM vẫn không bị gì. Đến Đà Nẵng tôi nghe đây là thành phố đáng sống nên cũng ít đề phòng. Không ngờ ngay trước khách sạn 5 sao tôi lại bị đâm”, anh Trí chia sẻ.

Nam du khach bi dam khi dung rut tien o tru ATM hinh anh 2
Đường Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng), gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

9X đâm người rồi chạy vào quán cà phê trốn cảnh sát

Sau khi đâm anh thợ hồ trong đám giỗ, Lý Sa Thal chạy vào quán cà phê đối diện công an phường để trốn thì bị bắt giữ.

 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ “Đà Nẵng” là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay “sông lớn”, “cửa sông cái”.

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Bị đâm khi rút tiền ATM ở Đà Nẵng

Đà Nẵng


du khách bị đâm ở Đà Nẵng


nam du khách rút tiền ATM bị đâm


rút tiền ATM bị đâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *