Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Lamborghini Huracan Performante cháy rụi ở trạm xăng – Siêu xe – Tin Nhanh

Lamborghini Huracan Performante cháy rụi ở trạm xăng – Siêu xe – Tin Nhanh

Siêu xe Italy cháy rụi do bất cẩn của chủ nhân chiếc MPV Chrysler, không có thiệt hại về người.

Hai chiếc Lamborghini đang trên đường về nhà sau khi tham gia hành trình GoldRush Rally qua bang Missouri, Mỹ để tiếp nhiên liệu. Tuy nhiên, sự cố xảy đến khi một chiếc MPV Chrysler gần đó lái xe đi nhưng quên không bỏ vòi bơm nhiên liệu.

Ống tiếp nhiên liệu bị đứt, xăng bắt đầu văng lên chiếc Lamborghini Huracan Performante, sau đó lửa bùng lên từ vị trí nắp động cơ đang nóng. Trong lúc chiếc siêu xe có giá hơn 200.000 USD bốc cháy ngùn ngụt giữa trạm xăng, thì chủ nhân và người bạn của anh đang ở bên trong cửa hàng tạp hóa.

Lamborghini Huracan Performante chay rui o tram xang hinh anh 1
Lamborghini Huracan Performante có giá bán lên tới hơn 200.000 USD.

Người bạn lái chiếc Gallardo Spyder kể lại: “Anh bạn của tôi vào cửa hàng tạp hóa gần đó để mua nước, còn tôi trả tiền xăng bằng cách quẹt thẻ ở cây xăng, nhưng chiếc máy bị lỗi nên tôi đã vào tạp hóa cùng người bạn”.

Ngay khi chúng tôi bước vào, một quả cầu lửa khổng lồ xuất hiện qua ô cửa sổ”. Tất cả mọi người đã nhanh chóng chạy sang bên đường đối diện. “Lúc đó chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra và chiếc xe nào đang cháy. Chúng tôi đã gọi 911”, người bạn nói.

Các nhân chứng gần đó mô tả họ đã thấy một cột khói khổng lồ bốc lên từ trạm xăng và lúc đầu không biết chuyện gì đang xảy ra. Đội cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nhưng chiếc Lamborghini đã cháy rụi hoàn toàn.

Trong lúc họ trình bày với cảnh sát và nhân viên cứu hỏa thì một người đàn ông chạy đến cho biết đã thấy những gì đã xảy ra. Trong lúc anh quay clip về 2 chiếc siêu xe thì một chiếc MPV Chrysler đã kéo đứt ống dẫn nhiên liệu, xăng văng lên chiếc Huracan Performante.

Ban tổ chức GoldRush Rally đã thông báo trên mạng xã hội Instagram rằng: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng không ai bị thương trong vụ cháy chiếc Lamborghini tham gia hành trình GoldRush Rally tại một trạm xăng ở Missouri”.

Lamborghini Huracan Performante cháy rụi sau hành trình GoldRush Rally Siêu xe nước Ý cháy rụi do bất cẩn của chủ nhân chiếc Chrysler, không có thiệt hại về người.

Lamborghini Huracan của Giáo hoàng có giá 861.000 USD

Chiếc Lamborghini Huracan RWD được bộ phận Ad Personam tạo ra dành riêng cho Đức Giáo hoàng Francis vừa được bán đấu giá với số tiền lên đến hơn 861.000 USD.

Minh Toàn

Ảnh và Video: Parker.exotics

Lamborghini Huracan cháy rụi
[Drivers]
Lamborghini


Hurancan


siêu xe cháy


tai nạn siêu xe

Trả lời