Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Keanu Reeves xác nhận tựa đề chính thức của ‘John Wick 3’ – Phim chiếu rạp – Tin Nhanh

Keanu Reeves xác nhận tựa đề chính thức của ‘John Wick 3’ – Phim chiếu rạp – Tin Nhanh

Bộ phim tiếp theo về gã sát thủ tài ba do Keanu Reeves thể hiện sẽ mang tên “John Wick 3: Parabellum”, thay vì đơn giản chỉ là “John Wick: Chapter 3” như dự đoán.

Trong cuộc phỏng vấn với trang Coming Soon, ngôi sao hành động 53 tuổi đã tiết lộ tựa đề chính thức dành cho tập phim John Wick tiếp theo. Thay vì chọn cái tên đơn giản giống như phần hai, tập phim mới mang tên John Wick 3: Parabellum.

Giải thích về tựa đề, Keanu Reeves cho biết: “Đó là một phần của câu nói nổi tiếng ‘Si vis pacem, para bellum’, tức là ‘Nếu muốn hòa bình, hãy sẵn sàng cho chiến tranh’”.

Keanu Reeves xac nhan tua de chinh thuc cua ‘John Wick 3’ hinh anh 1
John Wick 3: Parabellum là tựa đề chính thức cho bộ phim hành động tiếp theo của Keanu Reeves, dự kiến ra rạp vào tháng 5/2019. Ảnh: Lionsgate.

Ngoài ra, “Parabellum” còn là tên của một loại súng lục bán tự động và một loại súng máy ra đời hồi Thế chiến I. Đây rất có thể sẽ là những thứ vũ khí mà John Wick sẽ sử dụng khi trốn chạy khỏi hàng loạt sát thủ đang săn lùng mình.

Kết thúc John Wick: Chapter 2 (2016), nhân vật chính John Wick bị trục xuất khỏi khách sạn Continetal của Hội đồng Sát thủ do vi phạm luật lệ. Mạng sống của anh đồng thời được treo giá 14 triệu USD, và khiến hàng loạt sát thủ trên toàn thế giới vào cuộc.

Trong John Wick 3: Parabellum, khán giả sẽ được gặp gỡ một số diễn viên mới như Halle Berry (vai Sofia), Kate Dillon, Anjelica Huston, Mark Dacascos, Jason Mantzoukas, Hiroyuki Sanada, Yayan Ruhian, Arif Rahman, Trần Hổ…

Do Chad Stahelski làm đạo diễn dựa trên kịch bản của Derek Kolstad, John Wick 3: Parabellum dự kiến khởi chiếu từ 17/5/2019.

Halle Berry và hàng loạt ngôi sao mới tham gia ‘John Wick 3’

Thương hiệu hành động nổi tiếng với Keanu Reeves sắm vai chính chiêu mộ thêm hàng loạt ngôi sao lớn nhỏ như Halle Berry, Yayan Ruhian, Trần Hổ…

Trả lời