Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Diễn viên Chí Nhân bất ngờ làm BTV Thể thao – Giải trí – Tin Nhanh

Diễn viên Chí Nhân bất ngờ làm BTV Thể thao – Giải trí – Tin Nhanh

Ngoài công việc diễn viên, Chí Nhân vừa nhận vai trò mới – một BTV Thể thao trên sóng truyền hình. Nam diễn viên cho biết anh có tình yêu với thể thao nên sẽ phát huy.

Mới đây, diễn viên Chí Nhân chia sẻ những hình ảnh trên cá nhân trong vai trò của một biên tập viên thể thao trên truyền hình khiến nhiều người bất ngờ.

Anh viết: “Lần đầu làm chuyện ấy, hồi hộp tới đau dạ dày. Và hôm nay, lần thứ hai dẫn live, dạ dày không đau nữa (chỉ nôn nao mất ngủ cả đêm)”.

Chia sẻ về vai trò mới, Chí Nhân cho biết cuộc đời là những ngã rẽ, những bất ngờ và những cái duyên. “Tình yêu thể thao đã mang tôi tới một khung trời mới với những bài học quý mỗi ngày”, nam diễn viên nhấn mạnh.

Dien vien Chi Nhan bat ngo lam BTV The thao hinh anh 1
Chí Nhân làm BTV Thể thao trên sóng truyền hình. Ảnh: FBNV.

Về những khó khăn trong công việc mới, Chí Nhân cho biết anh cần phải tạm quên cách thoại của sân khấu kịch. Thay vào đó, nam diễn viên làm quen với cách truyền tải thông tin theo phong cách thể thao, kiểm soát giọng nói để không bị diễn cảm quá mức.

Chí Nhân hiện thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhưng anh được biết đến nhiều hơn nhờ tham gia những bộ phim truyền hình như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Câu hỏi số 5, Lựa chọn cuối cùng… 

Mới đây, Chí Nhân gây ồn ào khi chia sẻ về việc vợ cũ Thu Quỳnh không cho thăm con trai. Thu Quỳnh sau đó phủ nhận cáo buộc của chồng cũ. Nữ diễn viên cho biết không có chuyện cô không cho Chí Nhân gặp con vì biết rằng “con trai luôn rất vui vẻ khi được gặp bố”.

Chí Nhân và Thu Quỳnh ly hôn cách đây 3 năm. Nguyên nhân được cho là Chí Nhân có mối quan hệ tình cảm với MC Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Chí Nhân bức xúc vì vợ cũ Thu Quỳnh không cho gặp con trai

Nam diễn viên “Hôn nhân trong ngõ hẹp” chia sẻ anh tìm mọi cách để gặp con nhưng không được vợ cũ tạo điều kiện. Thu Quỳnh chọn cách im lặng trước “cáo buộc” của chồng cũ.

Trả lời