Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Cover điệu nhảy của Bảo Anh – Bùi Tiến Dũng để giật giải 30.000 triệu – Thông tin doanh nghiệp – Tin Nhanh

Cover điệu nhảy của Bảo Anh – Bùi Tiến Dũng để giật giải 30.000 triệu – Thông tin doanh nghiệp – Tin Nhanh

Với thể lệ khá đơn giản, cuộc thi Shopee Pipipi Dance hứa hẹn mang đến đa dạng vũ điệu vui nhộn và sáng tạo mới trên nền nhạc quảng cáo của Shopee.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Anh than thở rằng một ngày mình nhận được chín nghìn tám vạn câu hỏi “Bảo Anh ơi xong chưa?”. Câu thoại ngắn của thủ môn Tiến Dũng trong TVC của Shopee, chỉ trong một đêm đã trở thành câu cửa miệng của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều fan của Bảo Anh bị “nhiễm” đến mức độ comment và gửi tin nhắn cho cô để bày tỏ sự “ám ảnh” của mình.

Nhưng cũng dễ hiểu tại sao điệu nhảy và câu thoại của Tiến Dũng – Bảo Anh lại thu hút đến vậy. Những vũ điệu ngắn, dễ mô phỏng, nhảy trên nền giai điệu vui nhộn là những công thức dễ dàng để trở thành cơn sốt trào lưu trong giới trẻ.  “Bảo Anh ơi xong chưa?” có giai điệu tươi vui với những động tác mô phỏng bước chân rộn rã, hay bấm vào màn hình điện thoại để mua sắm. Chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, vũ điệu này đã có rất nhiều phiên bản cover.

Video – Cover điệu nhảy của Bảo Anh – Bùi Tiến Dũng Với thể lệ khá đơn giản, cuộc thi Shopee Pipipi Dance hứa hẹn mang đến đa dạng vũ điệu vui nhộn và sáng tạo mới trên nền nhạc quảng cáo của Shopee.

Nhiều bạn trẻ khác cũng đang sáng tạo thêm những bài nhảy trên nền nhạc dễ nhớ này. Có bạn còn dùng bài nhạc này để tập thể dục buổi sáng, khiến tinh thần sảng khoái, vui vẻ ngay đầu một ngày mới. Nhưng hơn thế, fan của Bảo Anh – Tiến Dũng đã có cơ hội để tỏa sáng với cuộc thi Shopee Pipipi Dance của trang mua sắm Shopee.vn.

Thể lệ khá đơn giản: chỉ cần bạn – một mình hoặc cùng bạn bè ghi hình lại cảnh thể hiện hoặc sáng tạo thêm những điệu nhảy vui nhộn trên nền nhạc và đăng lên Youtube hoặc Facebook cá nhân với hashtag #shopeepipipidance, là đã có cơ hội nhận được một trong nhiều giải thưởng thú vị.

Cover dieu nhay cua Bao Anh - Bui Tien Dung de giat giai 30.000 trieu hinh anh 1
Sẵn sàng nhảy cùng Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng để rinh về giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi có những giải đặc biệt dành cho nhóm/người cover điệu nhảy ấn tượng nhất với trị giá đến 30 triệu đồng, cùng rất nhiều giả thưởng như: giải dành cho nhóm nhảy đông người nhất, giải nhóm có trang phục đẹp nhất, giải sáng tạo nhất, giải chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt có đến 100 giải cho đội tham gia sớm nhất.

Lập hội cùng bạn bè hoặc người thân nhảy điệu Shopee, ghi hình và điền vào mẫu đăng ký shopee.vn/Formdangki để theo kịp trào lưu và giành quà thưởng ngay thôi. Cuộc thị kéo dài từ 14/7 đến trưa 27/7. Thông tin chi tiết độc giả xem tại shopee.vn/TheleShopeePiPiPi.

Trả lời