Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Bóc giá những set đồ hiệu của giới trẻ Việt trong clip gây sốt – Mặc đẹp – Tin Nhanh

Bóc giá những set đồ hiệu của giới trẻ Việt trong clip gây sốt – Mặc đẹp – Tin Nhanh

Nhiều bạn trẻ xuất hiện tại sự kiện Sneakers Festival 2018 với trang phục gần trăm triệu đồng. Tuy nhiên, khi so sánh với giá thương hiệu gốc thì có sự chênh lệch.

Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 1
Vừa qua, clip giới trẻ chia sẻ giá tiền những thiết kế hàng hiệu được đăng tải trên mạng xã hội, gây ra luồng tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng việc nhóm bạn này đưa ra giá tiền của các món đồ có phần không đúng. Đơn cử như cô bạn tóc vàng với set đồ gần 90 triệu cùng những items có phần đơn giản. Vậy đây có phải là con số chính xác cho những món hàng hiệu từ các nhà mốt thế giới? 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 2
Theo chia sẻ, chiếc áo hoodie cô bạn diện đến từ nhãn hàng Rick Owens với hình ảnh thêu trừu tượng sắc trắng tương phản trên nền vải đen. Thiết kế có giá 376 eur (hơn 10 triệu đồng). 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 3
Cô bạn phối cùng sneakers thêu hoa của Gucci có giá 730 USD (hơn 16 triệu đồng). Đây là thiết kế bán chạy nhất của thương hiệu Italy qua mỗi mùa mốt. 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 4
Tuy nhiên, món đồ đắt đỏ nhất trên tổng thể chính là mẫu túi xách trắng bản nhỏ của Gucci với giá 2.350 USD (54 triệu đồng). Nhưng theo chia sẻ thì cô bạn mua mẫu phụ kiện này với giá 2.600 USD (60 triệu đồng) đắt hơn 250 USD (gần 6 triệu đồng) so với giá tiền trên website của thương hiệu Italy. 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 5
Cô bạn đi cùng cũng nhận nhiều chỉ trích vì set đồ đơn giản với áo thun, sneakers cùng ba lô mà giá thành lên đến hơn 20 triệu đồng. 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 6
Mẫu ba lô đến từ nhãn hàng MCM với giá 18 triệu đồng. Nhưng hiện tại trên website của hãng chỉ có phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập xuân hè cùng mức giá 890 USD (20 triệu đồng). 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 7
Cậu bạn sở hữu set đồ trị giá hàng chục triệu đồng. Những thiết kế đều đến từ các thương hiệu street wear như Anti Social Club, Supreme…
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 8
Mẫu áo sơ mi Supreme Under Cover với họa tiết thần thoại có mức giá tương đối cao khoảng 849 USD (hơn 19 triệu đồng). Thiết kế trên website của hãng đắt hơn 3 triệu đồng so với những chia sẻ của cậu bạn về mức giá trong clip. 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 9
Mẫu áo kẻ ô của Anti Social Club cũng có mức giá tương đối khoảng 295 USD (gần 7 triệu đồng). Set đồ của chàng trai đều thấp hơn so với mức giá niêm yết trên website của hãng. 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 10
Một chàng trai cũng ấn tượng không kém với set đồ đen mang phong cách dark wear. Mẫu giày thể thao cao cổ chính là thiết kế đắt nhất với giá 16 triệu đồng. 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 11
Đây chính là một trong những thiết kế của Rick Owens kết hợp với adidas cùng phần đế độc đáo. Trên các trang bán hàng trực tuyến, thiết kế sở hữu mức giá 730 USD (hơn 16 triệu đồng). 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 12
Cậu bạn trẻ cũng khiến nhiều khán giả khó hiểu với những thiết kế đơn giản, nhưng mức giá lên đến con số hàng chục triệu đồng. 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 13
Khẩu trang với họa tiết camo cùng hàm răng cá mập của Bape có giá thành không tưởng khoảng 77 USD (gần 2 triệu đồng).
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 14
Mẫu áo khoác đồng bộ họa tiết với khẩu trang camo cùng giá 359 USD (hơn 8 triệu đồng). 
Boc gia nhung set do hieu cua gioi tre Viet trong clip gay sot hinh anh 15
Đôi Air Jordan 4 Retro “Toto Bravo” đắt đỏ khoảng 445 USD (hơn 10 triệu đồng). Tất cả thiết kế đều đến từ nhãn hàng tên tuổi với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng, nhưng nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tính trung thực, cũng như cho rằng đây có thể là hàng nhái bày bán tràn lan trên thị trường. 

Giới trẻ mặc đồ trăm triệu đồng: ‘Đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền’

Xoay quanh clip giới trẻ “bóc giá” diện đồ gần trăm triệu đồng khiến cộng đồng mạng tranh cãi, người trong cuộc đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Thiên Minh

SNKRVN, Pinterest

Bình luận

Trả lời