Home / Góc Chia Sẻ / Bí quyết phối phụ kiện sành điệu như fashionista

Bí quyết phối phụ kiện sành điệu như fashionista

Những loại phụ kiện thời trang độc lạ vốn tự bản thân nó đã rất khác biệt, do đó khi phối hợp bạn phải hết sức chú ý, tạo ra sự hài hòa nhất định bởi nếu không chúng sẽ trở nên chẳng ăn nhập gì với tổng thể.

Và nếu xảy ra lỗi trong cách mix match trang phục, bạn khó lòng nhận được tán thưởng từ những người xung quanh, thậm chí bị cho là có phong cách lập dị.

Những loại phụ kiện thời trang độc lạ

Phụ kiện thời trang bao gồm các loại trang sức, giày dép, túi xách, thắt lưng, mũ hay khăn. Các loại phụ kiện này vừa giúp tổng thể phục trang thêm phần hài hòa, vừa tạo ra điểm nhấn khiến người mặc nổi bật hơn hẳn. Bên cạnh các loại phụ kiện trung tính, chúng ta còn có thêm phụ kiện độc lạ.

Đây là những món đồ phá vỡ quy chuẩn thông thường từ kiểu dáng đến màu sắc. Phụ kiện thời trang độc lạ có sự khác biệt độc đáo, là những vật mà người cá tính, mạnh mẽ vô cùng yêu thích.

Hình ảnh nguồn hàng Bỏ Túi Nguyên Tắc Phối Đồ Phụ Kiện Thời Trang Độc Lạ giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Phụ kiện thời trang độc lạ luôn có sức hút rất riêng

Những loại phụ kiện thời trang theo phong cách này có thể kể đến bông tai bảng lớn, có hình khối lạ; khuyên tai vành hình xương cá, hình xoáy nước; mắt kình kiểu dáng mảnh gãy Hood by air, hình con cá, hình tròn; những chiếc túi siêu tí hon, là clutch đường phố có họa tiết lạ; là những đôi sneaker gồ ghề, kiểu dáng hầm hố,…

Khi sử dụng các loại phụ kiện này, chúng ta sẽ tạo nên cho mình một điểm nhấn vô cùng khác lạ, có thể ngay lập tức gây chú ý đến những người xung quanh. Tuy nhiên, nếu không khéo léo khi kết hợp, bạn có thể đánh mất cái “chất” của những món đồ này, và biến bản thân mình trở nên lập dị.

Xem thêm: Bí quyết phối đồ mùa đông ấn tượng

Phối phụ kiện thời trang độc lạ cần lưu ý những gì?

Nếu bạn yêu thích các loại phụ kiện thời trang độc lạ hoặc muốn một lần làm mới mình với phong cách này, hãy lưu ý các nguyên tắc kết hợp sau:

• Cân chỉnh số lượng phụ kiện đi kèm với trang phục sao cho vừa đủ và phù hợp nhất. Phụ kiện độc lạ nếu dùng quá nhiều sẽ trở nên rườm rà, không còn thể hiện được vẻ đẹp riêng của chúng nữa.

• Chọn phụ kiện phải biết rõ chúng phù hợp với phong cách trang phục nào, chẳng hạn khi bạn mặc retro thì nên mang mắt kiếng ra sao, xách theo loại túi xách có họa tiết nào,…

• Sự hài hòa giữa các loại phụ kiện cũng là điều vô cùng quan trọng. Cụ thể nếu chọn mang vòng choker thì chúng ta chẳng thể nào mang những đôi giày quá nữ tính được.

• Khi mặc đồ phức tạp thì hãy tiết chế lại bớt lượng phụ kiện, và nếu chúng ta mặc đồ quá đơn giản thì những loại phụ kiện khác lạ, thậm chí to bản có thể giúp bạn nổi bật hơn.

• Hãy thống nhất về chất liệu của các loại phụ kiện trang sức khi kết hợp. Những món đồ dù đẹp và lạ đến mấy nhưng giữa chúng thiếu tính kết nối về chất liệu thì sẽ dễ dàng khiến chúng ta lạc tông. Khi phối trang sức hãy thống nhất cùng là chất liệu vàng, bạc hoặc inox thì sẽ hài hòa hơn.

Hình ảnh nguồn hàng Bỏ Túi Nguyên Tắc Phối Đồ Phụ Kiện Thời Trang Độc Lạ giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Phối phụ kiện thời trang độc lạ không nên kết hợp cùng lúc quá nhiều

Mua phụ kiện thời trang độc lạ ở đâu?

Để mua được các loại phụ kiện thời trang thực sự độc lạ, phù hợp xu hướng bạn phải chịu “săn tìm” ở các shop chuyên hoặc theo dõi và order hàng nước ngoài. Theo kinh nghiệm của Tcorder, đặt mua phụ kiện nước ngoài thì Quảng Châu là nguồn hàng khá tốt.

Hàng Quảng Châu đa dạng về kiểu dáng, cập nhật liên tục các xu hướng hot nhất thế giới do chúng ta không phải lo ngại sẽ bị quê. Hơn nữa, nếu chịu khó tìm hàng bạn sẽ có ngay các loại phụ kiện độc lạ, chuẩn và chất nhất.

Để mua hàng Quảng Châu chúng ta có thể nhờ đến các shop thời trang chuyên nhận order hoặc dịch vụ order hộ như Tcorder.vn. Hiện nay, Tcorder.vn đang làm rất tốt lĩnh vực này và được đông đảo khách hàng đánh giá cao từ order sỉ đến lẻ.

Tcorder.vn sẽ chọn các nơi cung cấp uy tín, có giá hợp lý và hoàn tất khâu đặt hàng giúp bạn. Chỉ với mức phí dịch vụ nhỏ, chúng ta không cần tốn nhiều thời gian và công sức khi muốn sở hữu phụ kiện mà mình yêu thích.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua phụ kiện hàng Quảng Châu, có thể truy cập vào website Tcorder.vn để tham khảo các link sản phẩm nổi bật, sau đó gửi yêu cầu cho nhân viên tiếp nhận. Hoàn tất các bước thủ tục đơn giản, phụ kiện mình yêu sẽ nhanh chóng về với bạn.

Nguồn: https://tcorder.vn/bo-tui-nguyen-tac-phoi-phu-kien-thoi-trang-doc-la/

Trả lời