Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Báo Giá Sỉ Lẻ Sơn Mạ Kẽm INDU Giá Rẻ Tại Đại Lý Cấp 1 HCM

Báo Giá Sỉ Lẻ Sơn Mạ Kẽm INDU Giá Rẻ Tại Đại Lý Cấp 1 HCM

LỜI NGỎ ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương tiền thân là một cửa hàng chuyên bán sơn và các sản phẩm liên quan tại  khu vực Lý Thái Tổ, quận 10. Sau hàng chục năm kinh doanh trong lĩnh vực này, cũng là bấy nhiêu năm  lăn lộn, trăn trở với một thị trường đầy năng động, đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh khốc liệt và nhiều thủ đoạn không lành mạnh, ngày càng có nhiều nhà phân phối, nhiều cửa hàng đã dùng đủ mánh khóe như rút sơn, pha thêm sơn kém phẩm chất vào những sản phẩm được khách hàng tin dùng, hoặc sơn dỏm hoàn toàn, để tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh đối với những nhà cung cấp, cửa hàng làm ăn chân chính. Chính vì vậy mà những sản phẩm khi đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, họ phải liên tục dùng mọi nghiệp vụ để hạn chế sản phẩm của họ bị làm giả như trường hợp bột trét của công ty Joton, họ phải thay đổi mẫu mã bao bì liên tục.

cong ty son khoi lap phuong

Mặt khác, chúng tôi cũng nhận ra rằng, trình độ dân trí, mức sống, nhu cầu của người dân, nhất là người dân tại khu vực thành phố lớn ngày càng cao, họ không chỉ đơn thuần cần một thùng sơn. Họ mong muốn nhiều hơn thế, họ cần được tư vấn một cách tận tình dựa trên sự hiểu biết kặn kẽ về sản phẩm, họ cần một sự an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

+ Note: Báo giá sơn TENNIS ATM sỉ lẻ giá rẻ tại HCM

Chính vì những trăn trở đó chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương hoạt động theo khẩu hiệu mà mỗi nhân viên của Vinh Hiển luôn khắc ghi:  “nhận cơ hội, trao thành công”. Chúng tôi cố gắng hết sức trong khả năng của mình để trao đến khách hàng sự hài lòng thật sự mỗi khi chúng tôi nhận được cơ hội từ quý khách hàng.

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin cập nhật báo giá sỉ lẻ sơn sắt mạ kẽm INDU giá rẻ tại đại lý cấp 1 HCM

Mô tả

son sat ma kem indu

Sơn sắt mạ kẽm iNDU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, nguồn nguyên liệu đầu vào nhập khẩu 100%, sơn sắt mạ kẽm iNDU là dòng sơn chuyên biệt dành cho sắt mạ kẽm, mang đến giải pháp trang trí và bảo vệ tối đa cho các công trình kết cấu sắt mạ kẽm.

Thành phần: Được tổng hợp của nhựa Acrylic cao cấp và chất tạo màu

Bảo quản: Đậy kín nắp, để nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc với lửa, để xa tầm tay trẻ em

Ứng dụng: Sử dụng cho các công trình nhà xưởng, thiết bị kết cấu sắt mạ kẽm, thép không gỉ, bề mặt hợp kim nhôm, tôn, inox, chất nền đồng thau, kẽm đúc chết,…

Công thức pha chế: Sơn 1kg pha với iNDU 0,6 – 0,8kg dung môi

Quy cách đóng gói: Lon 3 Lít, Lon 800 ml, Thùng 19Kg

+ Note: Báo Giá Sơn ODOUR-LESS ALL-IN-ONE Sỉ Lẻ Tại HCM

Quy trình sử dụng:
Bước 1: Làm sạch bề mặt
Bước 2: Sơn lớp phủ sơn sắt mạ kẽm iNDU Paint
Tỷ lệ pha: 1kg sơn + 0,6kg – 0,8kg dung môi

Nguồn: https://khoilapphuong.vn/product/son-sat-ma-kem-indu/

Xem thêm thông tin liên hệ đại lý cấp 1 Khối Lập Phương:

Hotline: 0909.470.248

Website: khoilapphuong.vn

Trả lời