Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / Ảnh hóm hỉnh chung kết Brazil-Thụy Điển dự thi ‘Sống cùng World Cup’ – Thể thao – Tin Nhanh

Ảnh hóm hỉnh chung kết Brazil-Thụy Điển dự thi ‘Sống cùng World Cup’ – Thể thao – Tin Nhanh

Một tác giả dùng hai lá cờ Brazil và Thụy Điển xếp cạnh nhau chụp các cảnh khác nhau gửi đến cuộc thi ảnh “Sống cùng World Cup” và khẳng định hai đội này sẽ gặp nhau tại chung kết.

Anh hom hinh chung ket Brazil-Thuy Dien du thi 'Song cung World Cup' hinh anh 1
Cuộc thi ảnh “Sống cùng World Cup” đang được tổ chức trên Zing.vn thu hút khá đông tác phẩm dự thi với nhiều phong cách sáng tác. Mới đây, tác giả Nguyễn Hồng Hải có cách chụp rất khác với hàng trăm thí sinh khác, đó là dự đoán đội vào chung kết.
Anh hom hinh chung ket Brazil-Thuy Dien du thi 'Song cung World Cup' hinh anh 2
Liên lạc với tác giả, được biết chị là một người ngoại đạo về nhiếp ảnh. Trong một buổi ngẫu hứng, người phụ nữ này đi mua hai lá cờ xếp cạnh nhau và chụp với nhiều hình ảnh cả hài hước lẫn ngộ nghĩnh.
Anh hom hinh chung ket Brazil-Thuy Dien du thi 'Song cung World Cup' hinh anh 3
“Sau khi xem các nhánh đấu, tôi đoán chắc chắn Brazil sẽ vào chung kết, ở nhánh còn lại Thụy Điển sẽ thắng tuyển Anh tại tứ kết và vượt qua chủ nhà Nga tại bán kết để vào chung kết tranh ngôi vô địch”, chị Hải nói.
Anh hom hinh chung ket Brazil-Thuy Dien du thi 'Song cung World Cup' hinh anh 4
Nơi thí sinh này thực hiện các tác phẩm dự thi là một bãi biển ở miền Trung.
Anh hom hinh chung ket Brazil-Thuy Dien du thi 'Song cung World Cup' hinh anh 5
Do thể lệ cuộc thi không hạn chế số lượng tác phẩm đối với mỗi người khi upload lên hệ thống dự thi, chị Hải đã gửi gần chục bức ảnh với các kiểu chụp khác nhau về hai lá cờ Brazil, Thụy Điển.
Anh hom hinh chung ket Brazil-Thuy Dien du thi 'Song cung World Cup' hinh anh 6
“Nếu hai đội này vào chung kết thật thì các bức ảnh này của tôi sẽ vô cùng thú vị dù có đoạt giải cuộc thi ảnh hay không”, nữ tác giả chia sẻ.
Anh hom hinh chung ket Brazil-Thuy Dien du thi 'Song cung World Cup' hinh anh 7
Sau khi xem qua các tác phẩm này, anh Hoàng Hà – thành viên ban giám khảo cho rằng đây là một sự sáng tạo lạ lẫm của một cuộc thi ảnh. “Biết đâu sẽ có nhiều độc giả Zing.vn thấy thú vị lại bình chọn cho những bức ảnh này”, anh nói.
Anh hom hinh chung ket Brazil-Thuy Dien du thi 'Song cung World Cup' hinh anh 8
Cuộc thi ảnh “Sống cùng World Cup” do Zing.vn tổ chức chỉ còn chưa đầy 10 ngày là kết thúc. Ngay lúc này, quý độc giả và người yêu nhiếp ảnh không chuyên lẫn chuyên nghiệp hãy gửi tác phẩm đến dự thi để đoạt lấy giải thưởng có giá trị hàng chục triệu đồng.

World Cup 2018 đang ngày càng nóng, bạn đã sẵn sàng chia sẻ những phút giây Sống cùng World Cup? Cuộc thi ảnh ‘Sống cùng World Cup’ trên Zing.vn với sự đồng hành của nhãn hàng Huawei diễn ra từ 14/6 đến 16/7/2018, với thể lệ vô cùng đơn giản: chia sẻ khoảnh khắc của bạn, gia đình, bạn bè… thể hiện rõ tinh thần World Cup tại: zing.vn/songcungworldcup, để sở hữu cơ hội nhận 25 triệu đồng cùng điện thoại nova 3e hấp dẫn của nhà tài trợ Huawei.

Những người tham gia làm giám khảo của cuộc thi gồm các nhà báo, nhiếp ảnh gia: ông Hoàng Hải Thịnh – nhiếp ảnh gia, ông Nguyễn Quang Minh – phóng viên ảnh thể thao, ông Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng ban Ảnh Zing.vn và nhà báo, bình luận viên Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng ban Thể thao Zing.vn.

1. Giải Ý nghĩa:

-1 Giải Nhất trị giá 25 triệu đồng và 1 điện thoại Huawei nova 3e

-1 Giải Nhì trị giá 15 triệu đồng và 1 điện thoại Huawei nova 3e

2. Giải Bình Chọn: (Dành cho 2 bài dự thi có số bình chọn nhiều nhất).

Mỗi giải được 10 triệu đồng và 1 điện thoại Huawei nova 3e.

Để dễ dàng đoạt giải xem thêm: Cách chụp ảnh dự thi “Sống cùng World Cup”.

cuộc thi ảnh sống cùng world cup
– Sống cùng World Cup –

cuộc thi ảnh


World Cup


sống cùng world cup

Trả lời