Home / Tin Tức Tổng Hợp Mới Nhất / 8X bị bắt khi ở cùng người yêu 14 tuổi trong nhà nghỉ – Vụ án – Tin Nhanh

8X bị bắt khi ở cùng người yêu 14 tuổi trong nhà nghỉ – Vụ án – Tin Nhanh

Thảo có tình cảm với thiếu nữ kém mình 18 tuổi. Người đàn ông này cùng người yêu vào nhà nghỉ ân ái thì bị cảnh sát phát hiện.

Ngày 8/7, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) cho gia đình bảo lãnh Đặng Văn Thảo (32 tuổi, ngụ xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành), đồng thời lập hồ sơ xử lý nghi can này về hành vi Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Chiều một tuần trước, cảnh sát kiểm tra nhà nghỉ tại xã Tân Phú Đông, phát hiện Thảo đang thuê nhà nghỉ ở cùng Ngọc (tên đã thay đổi, 14 tuổi, ngụ Vĩnh Long).

Thảo thừa nhận có quan hệ tình cảm với thiếu nữ kém anh ta 18 tuổi. Người này đưa Thảo đi chơi và dụ vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục thì bị công an ập vào bắt quả tang.

8X bi bat khi o cung nguoi yeu 14 tuoi trong nha nghi hinh anh 1
Xã Tân Phú Đông (TP Sa Đéc, Đồng Tháp), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Nam thanh niên bị khởi tố vì ‘yêu’ bé gái 15 tuổi

Thanh niên 19 tuổi ở Vĩnh Long quen biết và nảy sinh tình cảm với bé gái 15 tuổi. Người này nhiều lần dụ dỗ nạn nhân vào nhà nghỉ để làm “chuyện người lớn”.

 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

  • Diện tích: 3.378,8 km²
  • Dân số: 1.680.300
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 277
  • Biển số xe: 66

Giao cấu trẻ em

Bé gái


14 tuổi


nam thanh niên


giao cấu


Tân Phú Đông


Sa Đéc


Đồng Tháp

Trả lời