Home / Góc Chia Sẻ / Thông Tin Cơ Bản Về 3 Loại Sơn Tường Phổ Biến Hiện Nay

Thông Tin Cơ Bản Về 3 Loại Sơn Tường Phổ Biến Hiện Nay

Tìm Hiểu 3 Loại Sơn Tường Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Sơn lót ngoại thất

Thông Tin Cơ Bản Về 3 Loại Sơn Tường Phổ Biến Hiện Nay 1
Sơn lót ngoại thất giữ vai trò như một lớp trung gian tạo độ liên kết giữa bề mặt cần sơn và các phân tử sơn phủ.

Sơn lót ngoại thất là loại sơn nhựa có thành phần gồm chất hóa học góc Acrylic, nước, bột khoáng và một số chất phụ gia khác. Chúng thường chỉ có màu trắng hoặc trắng xanh để màu của lớp sơn phủ không bị pha trộn, biến màu. 

Sơn lót ngoại thất giữ vai trò như một lớp trung gian tạo độ liên kết giữa bề mặt cần sơn và các phân tử sơn phủ. Bên cạnh đó, khả năng chống kiềm hóa, chống thấm, kháng nước, chống ăn mòn của sơn lót còn làm tăng độ bền đẹp cho sơn phủ của công trình.

Sơn phủ

Thông Tin Cơ Bản Về 3 Loại Sơn Tường Phổ Biến Hiện Nay 2
Sơn phủ là lớp sơn cuối cùng được sơn lên bề mặt vật chất (vật liệu) hay sơn lên tường.

Sơn phủ là lớp sơn cuối cùng được sơn lên bề mặt vật chất (vật liệu) hay sơn lên tường. Đây là lớp sơn chính giúp cho vật liệu, bề mặt tường trong thẩm mỹ, đẹp hơn. Chúng ta nhìn thấy được lớp sơn phủ này và nó là lớp sơn chịu tác động của môi trường nhiều nhất.

Có thể bạn quan tâm: Đại lý phân phối sơn chính hãng TPHCM https://khoilapphuong.vn/dai-ly-phan-phoi-son-chinh-hang/ 

Sơn chống thấm

Thông Tin Cơ Bản Về 3 Loại Sơn Tường Phổ Biến Hiện Nay 3
Hiện nay trên thị trường sơn chống thấm rất đa dạng về: chủng loai, sản phẩm, tính năng

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng. Chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Hiện nay trên thị trường sơn chống thấm rất đa dạng về: chủng loai, sản phẩm, tính năng…. Mỗi loại chống thấm được sử dụng cho những mục đích khác nhau nhằm đáp ứng được mọi sự cố thấm dột trong công trình.

Ngoài các hãng sản xuất lớn, uy tín, chất lượng thì trên thị trường cũng xuất hiện không ít các sản phẩm sơn chống thấm kém chất lượng làm cho người tiêu dùng khó mà nắm bắt được. do vậy, dẫn đến sự khó khăn trong lựa chọn.

Biên tập bởi Văn Chung ( Nguồn Tổng Hợp)

Trả lời